CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

Suzuki Quận 2

Suzuki Đại Việt với tên gọi đầy đủ là Công ty ô tô Đại Việt là một trong những đại lý ủy quyền chính thức của Suzuki Việt Nam.

Công ty được tọa lạc tại số: 440 đường Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Đông, quận 2, Tp. Hồ Chí Minh. Chúng tôi tự hào là đại lý liên tiếp dẫn đầu về tăng trưởng doanh số bán hàng nhanh nhất tại Hồ Chí Minh và được khách hàng tin tưởng, ủng hộ trong thời gian qua.

Giới Thiệu
Giới Thiệu
tiêu chí hoạt động

Đại Việt là đại lý ủy quyền của Suzuki Việt Nam hoạt động theo mô hình 3S bao gồm các lĩnh vực sau:

  •  Lĩnh vực Sales – Bán hàng: Đại Việt phân phối các dòng xe chính hãng do Suzuki sản xuất và nhập khẩu.
  •  Lĩnh vực After Sales Service – Dịch vụ hậu mãi: Chúng tôi cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, khôi phục các hư hỏng theo tiêu chuẩn của Suzuki. 
  •   Lĩnh vực Spare parts – Thay thế phụ tùng: Đại Việt cung cấp các linh kiện, phụ tùng thay thế chính hãng của Suzuki Việt Nam.
những lợi ích mang lại cho khách hàng

Với đội ngũ Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, cơ sở vật chất khang trang hiện đại. Chúng tôi tin rằng Suzuki Quận 2 sẽ là điểm đến lý tưởng cho sự lựa chọn của Quý Khách Hàng. Rất mong sẽ nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý Khách hàng trong thời gian tới. Hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng!

Trang thiết bị nhập khẩu hiện đại, đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất, Phòng sơn đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn pha màu tiên tiến trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Suzuki Quận 2 liên kết với các đối tác tài chính ngân hàng và các đơn vị bảo hiểm nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Một số đối tác chính : VCB, Techcombank, Seanbank

Giới Thiệu
Phòng kinh doanh